Tầm nhìn-sứ mạng -PEOs-SOs của Khoa CKĐL

Mission Statement
Provide the institutional mission statement.
 Mission: CTTC provides good programs to train a technical workforce with the ability to apply modern technology and science to solve real problems in the workplace; Graduates have the fundamental knowledge to be ready for life-long learning.
 Vision: To become a University focused on application of knowledge via practice, with a reputation of providing high-quality human resources in Vietnam and the region.
Sứ mệnh và tầm nhìn
 Sứ mệnh: Chúng tôi cung cấp nội dung đào tạo chất lượng cao nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp có năng lực nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong thực tế sản xuất. Tạo nền tảng cơ bản có chuyên sâu để người học tự học nâng cao suốt đời.
 Tầm nhìn: Trở thành trường Đại học theo hướng ứng dụng – thực hành, có uy tín trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam và khu vực.
Program Educational Objectives
After working 2 to 3 years, the graduates will be able to become:
1. Be a leader in the field of Automotive maintenance – diagnostics and repair.
2. Be a key member of service and business activities in the automotive sector.
3. Be a member of the automotive engineering design and innovation teams

Mục tiêu đào tạo CĐCNKT Ô TÔ
Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường làm việc từ 2 đến 3 năm có khả năng:

1. Trưởng nhóm trong lĩnh vực bảo dưỡng – chẩn đoán và sửa chữa ô tô.

2. Thành viên chính trong các hoạt động dịch vụ và kinh doanh về lĩnh vực ô tô.

3. Thành viên chính trong các nhóm thiết kế và cải tiến kỹ thuật của lĩnh vực ô tô.

Student Outcomes
List the student outcomes for the program.
After graduate from Automotive Engineering Technology program, students will:

1. Applying mathematics, science, and technical knowledge to identify and explain operating principle in Automotives.
  2. Maintain, diagnose and repair Automotives.
  3. Assist the engineering calculation and design of systems, subsystems in the field of automotive.
  4. Communicate (writing, speaking and drawing, making records) in non-technical and technical environments; and an ability to identify and use appropriate technicial literature.
  5. Conduct tests, measurements, expriments and to analyze and interpret the results.
  6. Work in group efectively.
  7. Apply English in various situations.

Chuẩn đầu ra sinh viên ngành CĐCNKT Ô TÔ
Ngay khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng:

1.Vận dụng kiến thức toán học, khoa học, và kỹ thuật để nhận dạng, giải thích nguyên lý làm việc các hệ thống trên ô tô

2. Có khả năng bảo dưỡng, chẩn đoán, sửa chữa ô tô

3. Có khả năng hỗ trợ tính toán và thiết kế các hệ thống, cụm chi tiết trong lĩnh vực Ô tô

4. Có khả năng giao tiếp (viết, nói và bản vẽ, lập bản biểu) trong các môi trường kỹ thuật và phi kỹ thuật; và có khả năng xác định và sử dụng tài liệu phù hợp

5. Có khả năng tiến hành kiểm tra, đo lường, thí nghiệm và phân tích, giải thích kết quả

6. Làm việc nhóm hiệu quả

7. Vận dụng tiếng anh trong các tình huống khác nhau