Chiêu sinh KTV sửa chữa chung Toyota Kg:08/08/2016

CHIÊU SINH LỚP KỸ THUẬT VIÊN

SỬA CHỮA CHUNG TOYOTA

Khai giảng: 08/08/2016

Được sự chấp nhận của Công ty Toyota VN và trường CĐKT Cao Thắng, Bộ môn ô tô_ khoa CKĐL chiêu sinh lớp KTV sửa chữa chung  ô tô.

Khóa học được tích hợp giữa chương trình đào tạo KTV Toyota và chương trình đào tạo Công nghệ ô tô Trường CĐKT Cao Thắng.

Khóa học giúp cho học viên:

• Ôn tập và hệ thống lại các kiến thức chung ô tô
  • Hình thành ý thức chuyên nghiệp của một KTV sửa chữa ô tô.
  • Hình thành phương pháp, kỹ năng sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao
  • Học viên được thực tập trên các hệ thống, các động cơ ô tô hiện đại và sử dụng các thiết bị, các phần mềm hỗ trợ chẩn đoán ô tô.

1. THỜI GIAN ĐÀO TẠO TOÀN KHÓA.
  • Thời gian đào tạo toàn khóa: 10 tuần (30 buổi thực hành)
  • Tuần học 3 buổi: tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 (5h45 – 8h45)
  • Thời gian: Bắt đầu học 08/08/2016 (lớp Tối thứ 2,4,6)

và 09/08/2016 (lớp tối thứ 3,5,7)

1. CÔNG TÁC TUYỂN HỌC VIÊN
  • Đối tượng: SV-HS năm cuối hoặc đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng nghề chuyên ngành Công nghệ ô tô.
  • Số lượng học viên: 20 học viên/lớp
  • Xét tuyển đầu vào: học viên đăng ký trực tiếp tại khoa Cơ khí động lực.
  • Sinh viên đăng ký cho Thầy Thạnh (0918.462.279) hoặc Thầy Tài (0167.2828.400) trước ngày khai giảng.

• NỘI DUNG ĐÀO TẠO
MÔ ĐUN NỘI DUNG THỜI GIAN GHI CHÚ
1 – Bu lông-Đai ốc, cảm nhận lực xiết.- Sử dụng các thiết bị chuyên dụng Toyota 2 tuần Thực tập tại Xưởng Toyota T-Tep
2 – Kiểm Tra Trước Khi Giao Xe- Bảo dưỡng định kỳ 2 tuần Thực tập tại Xưởng Toyota T-Tep
3 – Đại tu động cơ phun xăng điện tử- Đo kiểm các chi tiết cơ khí động cơ 2 tuần Thực tập tại Xưởng Toyota T-Tep
4 – Hệ thống điện động cơ- Hệ thống điện thân xeSử dụng phần mềm mô phỏng và chẩn đoán hư hỏng các hệ thống điện trên ô tô. 2 tuần Thực tập tại Xưởng Điện ô tô
5 – Hệ phun xăng điện tử: Thực hành đấu mạch đánh lửa, phun xăng với hộp ECU. Vận hành cho động cơ làm việc ổn định- Xuất và đọc mã lỗi, chẩn đoán các hư hỏng Động cơ. Đọc hiểu các sơ đồ mạch điện trên ô tô hiện đại. 2 tuần Thực tập tại Xưởng Động cơ

1. HỌC PHÍ
  • Học phí toàn khóa: 2.000.000đ/1HV/Khóa học (chưa tính kinh phí vật tư)
  • Vật tư: 500.000đ/1HV/Khóa học.
  1. CẤP CHỨNG CHỈ.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ “KTV sửa chữa chung Toyota”.

KHOA CKĐL                            BỘ MÔN Ô TÔ

Vũ Trí Xương                        Nguyễn Ngọc Thạnh